Barcelona quan tâm tới siêu sao Ngoại hạng Nhật Bản

Barcelona còn nhiều việc quan trọng phải làm trước khi có thể bổ sung Vitor Roque vào tháng 1, cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng. Nhưng điều đó không ngăn được những tin đồn liên quan đến họ với một số lựa chọn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Nhiều khả năng, do vấn đề tài chính mà CLB xứ Catalan hiện đang gặp phải, họ sẽ phải thận trọng trên thị trường và không thể sử dụng nhiều phương án khác nhau. Dani Olmo là một cầu thủ đã được liên hệ gần đây nhưng anh ấy sẽ có giá khoảng 60 triệu euro.

Ngôi sao người Nhật Bản của Brighton, Kaoru Mitoma là cái tên mới nhất được liên hệ với việc chuyển đến Tây Ban Nha, với Mundo Deportivo xác nhận rằng anh có rất nhiều người ngưỡng mộ trong đội ngũ quản lý của Barcelona.

Mitoma đã gây ấn tượng kể từ khi gia nhập Brighton, với một số màn trình diễn ấn tượng ở Premier League. Với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025, một số đội bóng đã biết về tình hình của anh ấy và Barcelona là một trong số họ.

Tại Vương quốc Anh, đang có những cuộc thảo luận quan trọng về việc gia hạn hợp đồng. Người ta tin rằng Mitoma đang rất hạnh phúc ở Brighton và câu lạc bộ bờ biển phía nam sẽ tìm cách gia hạn hợp đồng với anh ấy trong những tháng tới để bảo vệ tài sản của họ.

Mitoma đã gây chú ý kể từ khi chuyển đến Brighton

Tuyển thủ Nhật Bản đã ghi 7 bàn cùng 5 pha kiến ​​tạo ở mùa giải trước khi Brighton tiếp tục leo lên Premier League. Anh ấy đã có 3 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo chỉ sau 8 trận cho Seagulls năm nay, khi Brighton hiện đang đứng thứ 6 tại Premier League khi thắng 5 trong 8 trận.

Mitoma chỉ tiêu tốn của Brighton 4 triệu euro khi họ ký hợp đồng với anh ấy từ Kawasaki Frontale vào năm 2021, và giá trị của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tăng theo cấp số nhân, Transfermarkt hiện định giá anh ấy ở mức 50 triệu euro và nếu anh ấy ký hợp đồng mới, rất có thể nó sẽ phải trả giá. hơn.

Barcelona có những ưu tiên khác như ký hợp đồng với các tiền vệ phòng ngự mới, nhưng nếu có một vài sự ra đi trong mùa hè thì Mitoma là cái tên đáng để theo dõi.

Kế tiếp: Lamine Yamal: Thần đồng trẻ tuổi bị giằng xé giữa Tây Ban Nha và Maroc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *