Barcelona quan tâm tới tiền đạo người Serbia Matija Popovic

Tiền đạo Matija Popovic của Partizan Belgrade đã thu hút nhiều người hâm mộ với lối chơi của anh ấy trong năm nay, và với việc hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn vào mùa hè tới, một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu quan tâm đến chữ ký của anh ấy.

Theo Gianluca Di Marzio, Barcelona nằm trong số những đội theo đuổi tiền đạo bóng tối 17 tuổi nhưng sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Real Madrid và Borussia Dortmund.

Barcelona và Real Madrid đang cạnh tranh để giành chữ ký của Arda Guler, với việc thần đồng người Thổ Nhĩ Kỳ chọn Madrid thay vì Catalonia, và người ta dự đoán rằng hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha sẽ chiến đấu một lần nữa, với việc cả hai câu lạc bộ đều đang tìm cách giành được chữ ký. sớm nhất có thể.

Matija Popovic là một tiền đạo bóng có năng khiếu kỹ thuật, thích chơi ở lỗ số 10 phía sau các tiền đạo. Anh cầm bóng rất hiệu quả, nổi tiếng với tầm nhìn và khả năng tạo cơ hội cho đồng đội.

Popovic đã ghi 5 bàn cùng 3 pha kiến ​​tạo vào năm ngoái sau 24 trận cho đội trẻ Partizan Belgrade và đang muốn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp. Với việc Barcelona đảm bảo việc ký hợp đồng với Noah Darvich cho đội thứ hai của họ vào đầu mùa hè này, Popovich sẽ là sự bổ sung rất đáng hoan nghênh và Barcelona chưa bao giờ ngại quảng bá từ bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *