Kết thúc một kỷ nguyên: Tương lai của Sergi Roberto bên ngoài Barça

Trong số 18 cầu thủ ký hợp đồng với đội một, chỉ có 6 người là sản phẩm của La Masia. Đã qua rồi cái thời hơn một nửa số cầu thủ trong đội hình xuất phát là ‘Made in La Masia’. Từ thế hệ tốt nghiệp La Masia, chỉ còn lại một cái tên ở đội một Barcelona vào năm 2023 là Sergi Roberto.

Mọi cầu thủ khác thuộc thế hệ trước đều đã nghỉ hưu hoặc gần đến tuổi đó. Mọi người sẽ nhớ đến Roberto từ bàn thắng ở phút cuối cùng của anh ấy ở La Remontada, khi anh ấy đưa cộng đồng Cules lên thiên đường thứ bảy. Theo Mundo Deportivo, cầu thủ người Tây Ban Nha đang mong chờ những lựa chọn của mình bên ngoài Barça.

Tiền vệ này đã là thành viên của đội một cho đến gần đây. Sergi chắc chắn là đội trưởng của đội nhưng hiếm khi đá chính trận nào. Reus địa phương vừa trở thành cái bóng của chính nó trước đây.

lợi ích của Mỹ

Sergi Roberto được cho là đang rất mong chờ MLS. Hợp đồng của anh với câu lạc bộ xứ Catalan còn thời hạn đến tháng 6 năm 2024. Cầu thủ này cũng nhiều lần bày tỏ sự ưu tiên của mình đối với Hoa Kỳ và đặc biệt là New York. Người Catalan cũng có nhiều bạn bè ở đất nước này. Messi, Busquets, Alba và Puig, chỉ kể tên một vài người.

Roberto đã chơi nhiều vị trí khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Dù là một hậu vệ cánh nhưng sự xuất sắc của anh ở hàng tiền vệ là không thể phủ nhận. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã chơi thứ bóng đá hay nhất dưới thời Luis Enrique. Anh ấy thể hiện tốc độ làm việc và khả năng chuyền bóng tuyệt vời. Ngoài ra, tốc độ và sức mạnh của anh ấy là thứ khiến anh ấy trở nên khác biệt.

Sergi là người vĩ đại nhất. Nhiều người hâm mộ sẽ đồng ý rằng anh ấy thực sự không có gì đặc biệt so với các bạn cùng lớp ở La Masia, những người đã thể hiện tài năng to lớn. Anh ấy đơn giản là một cầu thủ đủ giỏi để chơi trong số những người giỏi nhất. Không ai có thể phủ nhận sự đóng góp của cầu thủ người xứ Catalan cho câu lạc bộ. Anh đã dành cả trái tim và tâm hồn cho nó. Vì La Masia cuối cùng tốt nghiệp thế hệ trước có thể sẽ nói lời chia tay vào năm sau, đó thực sự sẽ là ‘Sự kết thúc của một kỷ nguyên’.

Kế tiếp: Arsenal đang cố gắng giành được mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *