Barcelona ra giá cho mục tiêu Franck Kessie của Juventus

Nhiều người cho rằng Franck Kessie sẽ rời Barcelona vào mùa hè này sau khi bị Xavi cho là không đáp ứng được yêu cầu sau khi huấn luyện viên Barca tăng cường hàng tiền vệ của anh ấy với các bản hợp đồng của Oriol Romeu và Ilkay Gündogan.

Đội duy nhất liên tục được liên hệ chiêu mộ tiền vệ người Bờ Biển Ngà là cường quốc Serie A Juventus.

Theo các báo cáo trên SPORT, Barcelona đã đưa ra mức giá yêu cầu là 15 triệu euro, điều này sẽ thể hiện khá nhiều công việc kinh doanh khi anh ấy gia nhập nhà vô địch La Liga theo dạng chuyển nhượng tự do chỉ 12 tháng trước.

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng Juventus đã sẵn sàng đưa Frederico Chiesa vào một thỏa thuận hoán đổi tiềm năng, nhưng ban lãnh đạo Barca không chắc chắn về tiền đạo này, và do đó họ muốn chuyển nhượng trực tiếp.

Franck Kessie có khả năng đến Juventus theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn

Kessie đã có 28 lần ra sân cho câu lạc bộ xứ Catalan ở mùa giải trước, nhưng phần lớn trong số đó (21) vào sân thay người, thường vào sân trong 20-25 phút cuối trận để bảo vệ vị trí dẫn đầu.

Mọi người đều biết rằng Barcelona cần giảm hóa đơn tiền lương trong mùa giải này đồng thời tạo ra một số doanh thu thông qua việc bán cầu thủ, động thái của Kessie là cơ hội hoàn hảo để làm cả hai. Đặc biệt là với Xavi vẫn muốn mang về quân tiếp viện ở vị trí hậu vệ phải và tiền vệ tấn công trung tâm.

Kessie đã có hơn 200 lần ra sân ở Serie A sau khi giành Scudetto với AC Milan, nhưng các báo cáo cho thấy anh không muốn trở lại Ý, thay vào đó muốn thử sức mình ở Bundesliga hoặc Premier League.

Thật không may cho anh ấy, không có báo cáo quan tâm từ cả hai giải đấu.

Barcelona sẽ đối đầu với Juventus trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải vào tối Chủ nhật, đây là cơ hội tốt nhất để tất cả các bên cùng nhau cố gắng đàm phán một thỏa thuận.

Kế tiếp: Barcelona điền tên 4 đội trưởng trước thềm mùa giải 2023/24, trong đó có Frenkie de Jong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *