Barcelona có một ưu tiên và đó là có được Silva

Joao Felix gần đây đã chiếm lĩnh các tiêu đề với những bình luận liên quan đến giấc mơ chuyển đến Barcelona, ​​nhưng theo một báo cáo gần đây của Mundo Deportivo, nhà vô địch La Liga có một ưu tiên, đó là ký hợp đồng với tiền vệ Bernardo Silva của Manchester City.

Mối quan hệ với Felix luôn có vẻ mong manh đối với tôi vì Barca không giấu giếm rằng ưu tiên của họ trên thị trường chuyển nhượng là ký hợp đồng với các hậu vệ và tiền đạo cao cấp. Felix hoạt động như một tiền đạo bóng, và mặc dù anh ấy là một cá nhân tài năng, nhưng mức giá của anh ấy khiến anh ấy trở thành một thứ xa xỉ mà Barcelona không thể mua được.

Một báo cáo đã xuất hiện ngày hôm qua cho thấy rằng Xavi không thấy Felix là người phù hợp với đội của anh ấy, và điều đó đã được củng cố ngày hôm nay với bài báo của MD về Bernardo Silva.

Theo Roger Torello, việc mua Silva được ban lãnh đạo Barca đồng thuận, trong khi Felix lại chia rẽ quan điểm. Silva muốn trở thành cầu thủ của Barcelona và Xavi coi anh là ứng cử viên lý tưởng có thể mở khóa hàng phòng ngự.

Bất kỳ việc ký kết nào vào thời điểm này đều rất khó khăn với các quy tắc chơi công bằng tài chính. Nhưng nếu Barca có thể ký hợp đồng với một cầu thủ và chỉ một cầu thủ, thì đó là Bernardo Silva.

Pep Guardiola từng cam kết với Silva rằng ông sẽ cho phép cầu thủ người Bồ Đào Nha tới Barcelona nếu nhận được lời đề nghị thỏa đáng cho đội bóng xứ Catalan, nhưng chưa có lời đề nghị nào được đưa ra.

Tình hình tài chính của Barcelona đã ngăn cản một cuộc đấu thầu mở cho Bernardo Silva

Điều đó không liên quan gì đến lãi suất và mọi thứ liên quan đến hoàn cảnh tài chính. Nếu không nhờ luật công bằng tài chính, có lẽ Silva đã là người của Barca rồi.

Thay vào đó, Barcelona sẽ phải tạo ra sự cân bằng bằng cách bán một số cầu thủ. Một trong những cầu thủ đó là Franck Kessie, với việc Barca định giá chuyển nhượng của anh ấy và Juventus quyết tâm đảm bảo chữ ký của anh ấy. Một sự ra đi tiềm năng khác là Ferran Torres, nhưng không có lời đề nghị cụ thể nào được đưa ra cho tuyển thủ Tây Ban Nha.

Mong đợi câu chuyện chuyển nhượng này sẽ tiếp tục trong suốt mùa hè, miễn là Bernardo Silva còn ở đó, Barcelona sẽ được liên kết.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Tất cả mọi thứ Barca!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *