Barcelona sẽ gặp PSG vì tiền đạo Kylian Mbappé

Theo tờ L’Equipe sáng nay, Barcelona và PSG sẽ tổ chức một cuộc điện đàm vào ngày hôm nay để thảo luận về một thỏa thuận khả thi cho tiền đạo người Pháp Kylian Mbappé.

Báo cáo cho thấy Barca quan tâm đến việc đưa một số cầu thủ vào thỏa thuận, nhận ra rằng họ không ở trong tình trạng tài chính để cung cấp loại tiền mà PSG đang tìm kiếm.

Trong cùng một bài báo, có thông tin rằng PSG đã nhận được lời đề nghị trị giá 300 triệu euro từ câu lạc bộ Ả Rập Xê Út Al-Hilal, nhưng không rõ liệu Mbappé có quan tâm đến việc chuyển đến Ả Rập Xê Út hay không.

Có một số đội có tên trong báo cáo với các câu lạc bộ Anh Chelsea, Manchester United và Tottenham xuất hiện cùng với đội Serie A và đội vào chung kết Champions League Inter Milan.

Một thỏa thuận khó khăn để làm cho Barcelona về tài chính

Mặc dù có một vài chi tiết được đưa vào báo cáo và với việc L’Equipe nổi tiếng là đầu cơ, tôi không chắc mình sẽ đầu tư bao nhiêu hàng vào đây.

PSG có thể quan tâm đến một số cầu thủ của Barca bao gồm Frenkie de Jong, người mà họ đang cố gắng ký hợp đồng từ Ajax, nhưng liệu Barca có thực sự muốn gửi một số cầu thủ đội một đến thủ đô nước Pháp để đổi lấy Mbappé?

Real Madrid đã liên tục được liên kết với Mbappé và việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ rất thú vị, nhưng với cái giá nào?

Rất có thể Mbappé muốn ở lại Pháp thêm một năm để nhận 70 triệu euro tiền thưởng cho lòng trung thành của mình, và ai có thể đổ lỗi cho anh ấy?

Ý tưởng về việc Mbappe gia nhập hàng công của Barca với những người như Robert Lewandowski và Dembele là một đề xuất hấp dẫn, nhưng rất có thể PSG sẽ yêu cầu Dembele trong bất kỳ thỏa thuận nào cho tiền đạo người Pháp.

Tôi sẽ nộp báo cáo này theo suy đoán thuần túy và tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy điều này trở thành sự thật.

Kế tiếp: Marseille quan tâm đến bộ đôi Barcelona Clement Lenglet & Eric Garcia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *