‘Dở dang’ – Neymar có thể trở lại Barcelona

Thời gian của Lionel Messi ở thủ đô nước Pháp đã kết thúc, với việc PSG quyết định treo giò siêu sao của họ vì chuyến đi được coi là bước ngoặt cuối cùng. Tuyển thủ Argentina hiện được liên hệ rất nhiều với việc trở lại Barcelona.

Nhưng kịch tính tại Parc des Princes khó có thể kết thúc chỉ với một lần ra đi hàng loạt.

Tuần này, khoảng 100 người đã tập trung bên ngoài nhà của Neymar và kêu gọi cầu thủ người Brazil rời khỏi câu lạc bộ của họ, hô vang: “Neymar ra đi”.

Hợp đồng hiện tại của Neymar với PSG kéo dài đến năm 2027, nhưng anh sẵn sàng rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Theo L’Equipe (thông qua PSG Post), Luis Campos, cố vấn thể thao của câu lạc bộ, sẽ không phản đối việc cầu thủ chạy cánh này ra đi vào cuối mùa giải.

‘Việc dở dang’ – Neymar có thể trở lại Barcelona

Với mức lương cao, thời hạn hợp đồng, kỷ lục chấn thương (treo giò từ tháng 3) và độ tuổi (31) của Neymar, sẽ không dễ để tìm được người mua cầu thủ này. Do đó, các nhà lãnh đạo của Ligue 1 sẵn sàng chấp nhận một hợp đồng cho mượn với tùy chọn mua.

Premier League được coi là điểm đến khả dĩ nhất, nhưng việc PSG sẵn sàng cho mượn cũng đã mở ra cánh cửa cho Barcelona. Nó là một sinh vật yêu cầu rằng Neymar, người bất ngờ rời Camp Nou vào năm 2017, tin rằng anh có ‘công việc dang dở’ tại Barca.

Ý tưởng về việc Neymar và Messi hàn gắn lại mối quan hệ của họ ở Catalonia chắc chắn rất thú vị. Tuy nhiên, Barcelona vẫn chưa thuyết phục được La Liga rằng họ đang ở trong tình trạng tài chính mạnh mẽ để tái ký hợp đồng với Messi. Không chắc họ sẽ đồng ý thêm Neymar vào hỗn hợp.

Bỏ qua cảm xúc, đội hình của Xavi cần một cầu thủ chạy cánh trái chất lượng (Neymar) hơn là một cầu thủ chạy cánh phải khác (Messi). Ousmane Dembele và Raphinha đã tạo ra rất nhiều bàn thắng từ cánh phải, nhưng Ansu Fati đã không thể tìm kiếm thành công tương tự từ cánh đối diện cho Barcelona.

Kế tiếp: United đang xem xét một động thái trị giá 61 triệu bảng cho hậu vệ Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *