Liverpool tuyên bố ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Gavi của Barcelona trong vòng 60 ngày

Liverpool đã thông báo với chủ tịch FC Barcelona Joan Laporta rằng họ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Pablo Páez ‘Gavi’ trong vòng 60 ngày. Điều này có thể gây ra mối đe dọa lớn cho Barça khi họ có thể mất đi một trong những ngôi sao lớn nhất của mình mà không nhận được một đồng euro bồi thường nào. Tình hình xung quanh Gavi vẫn chưa được giải quyết và đây là một trong những mối quan tâm lớn nhất của Mateu Alemany. Nếu họ không tìm ra lời giải cho bài toán đau đầu này, rất có thể Xavi Hernandez sẽ mất đi một trong những trụ cột của mình.

Ban đầu, sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng với Gavi và đôn anh lên đội một, Barça coi như đã chấm dứt những tin đồn ra đi. Điều khoản chấm dứt được nâng lên một tỷ euro và tương lai của tuyển thủ Tây Ban Nha được đảm bảo đến năm 2027. Tuy nhiên, La Liga chưa nhận được văn bản làm việc mới và vấn đề kinh tế ở Camp Nou đã khiến kế hoạch của Laporta bị gián đoạn. Câu lạc bộ đã phải giảm hóa đơn tiền lương và tạo thu nhập trước ngày 30 tháng 6 để tránh các lệnh trừng phạt của UEFA vì vi phạm các quy tắc của Luật công bằng tài chính.

Liverpool sẵn sàng cướp Gavi khỏi Barcelona

Nếu Barça không cân đối được tài chính, Gavi sẽ trở thành cầu thủ tự do do anh chưa đăng ký thi đấu chuyên nghiệp. Nhờ một điều khoản đặc biệt, anh có thể rời câu lạc bộ mà không mất phí, và đây là cơ hội thị trường được nhiều câu lạc bộ quan tâm, bao gồm Chelsea, Manchester City, Bayern Munich và thậm chí cả Real Madrid. Tuy nhiên, Liverpool được cho là những người hâm mộ lớn của cầu thủ trẻ tài năng này và được cho là đang làm mọi cách để thuyết phục tiền vệ 18 tuổi gia nhập hàng ngũ của họ.

Jürgen Klopp rất mong muốn tăng cường sức mạnh cốt lõi cho đội bóng của mình và ông coi Gavi là người hoàn toàn phù hợp. Klopp tin rằng Gavi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh, và ông đã cố gắng thuyết phục anh gia nhập Quỷ đỏ vào năm ngoái nhưng không được. Giờ đây, với tình hình của Gavi vẫn chưa được giải quyết, những gã khổng lồ của Premier League hy vọng sẽ tận dụng cơ hội và có được cầu thủ này mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Kế tiếp: Hậu vệ Man City mơ đến Barcelona

Nếu Barça không tìm ra giải pháp cho tình huống của Gavi, họ có nguy cơ mất đi một trong những cầu thủ triển vọng nhất của mình mà không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào. Điều này có thể làm đảo lộn thêm sự cân bằng của đội và cản trở các kế hoạch của Xavi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *