Porto sắp chốt thương vụ Nico González

Tiền vệ của Barcelona, ​​Nico Gonzalez, chỉ còn một bước nữa là rời câu lạc bộ để đến Porto theo một báo cáo mới trên tờ Mundo Deportivo. Đội bóng Bồ Đào Nha đã đủ điều kiện tham dự Champions League sau khi đứng thứ 2 tại Primeira Liga, và đang tìm cách củng cố hàng tiền vệ của họ.

Theo Roger Torello, vụ chuyển nhượng sẽ là một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn chứ không phải là một khoản cho mượn, nhưng Barca sẽ bao gồm một điều khoản mua lại để đảm bảo họ để ngỏ khả năng trở lại.

Hiện chưa rõ con số cụ thể, nhưng có tin Porto từ chối đưa ra điều khoản mua lại nhưng sau sự nài nỉ từ nhà ĐKVĐ La Liga, họ đã đồng ý vì sợ hớ.

Như chúng tôi đã đưa tin vào đầu tuần này, đã có một số đội theo đuổi chữ ký của Gonzalez nhưng cha của anh ấy đã chọn Porto để khen ngợi:

“Nico nhận được những lời đề nghị từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Anh và anh ấy phải đưa ra quyết định. Điều quan trọng nhất là anh ấy có những phút thi đấu”, Fran González nói qua Mundo Deportivo, “Porto là một câu lạc bộ tuyệt vời và chúng tôi phải biết ơn vì họ đánh giá cao Nico, nhưng vẫn chưa có gì về tương lai của anh ấy. Chúng ta sẽ nói chuyện trong vài ngày tới”.

Nico đã trải qua mùa giải trước tại Valencia dưới dạng cho mượn và giúp Los Che tránh xuống hạng với một số màn trình diễn quan trọng.

Những màn trình diễn đó đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên trên khắp châu Âu, và Porto là nơi hoàn hảo để tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha tiếp tục phát triển.

Một rào cản cuối cùng để vượt qua thương vụ Nico Gonzalez tới Porto

Mặc dù thỏa thuận đã rất gần, nhưng nó vẫn chưa được hoàn tất khi Torrelo xác nhận rằng vẫn còn một trở ngại cần giải quyết.

Mặc dù Porto và Barcelona đã đồng ý một thỏa thuận, Nico vẫn chưa đồng ý với đề xuất hợp đồng trên bàn.

Giám đốc thể thao Porto Luís Gonçalves có kế hoạch giảm lương của Nico so với mức hiện tại của anh ấy ở Barca để anh ấy phù hợp với cơ cấu tiền lương của họ, giảm lương không phải là một quyết định dễ dàng. Đặc biệt là khi bạn có rất nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, khoản lỗ ngắn hạn có thể trở thành khoản lãi dài hạn cho Nico. Với Porto ở Champions League, anh ấy sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong cuộc thi bóng đá trong nước hàng đầu thế giới.

Kế tiếp: Tin đồn chuyển nhượng Barcelona – cập nhật thứ Năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *