Xếp hạng cầu thủ trong trận thắng 5-0 ở trận mở màn Champions League

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đêm nay, FC Barcelona sẽ bắt đầu chiến dịch Champions League 2023/24 trên sân nhà trước Royal Antwerp. Sau khi đè bẹp Real Betis 5-0, đội bóng xứ Catalan tiếp đón nhà vô địch Bỉ. Đó là một bầu không khí tuyệt vời trên sân vận động, với sự phấn khích và sẵn sàng của cả hai nhóm người hâm mộ.

Những phút đầu tiên khá hứa hẹn với Antwerp. Họ tìm cách khẳng định vị thế sớm nhưng rồi cuộc tấn công ập đến. Trong khoảng mười phút, Barça ghi được 3 bàn thắng đẹp mắt, và từ đó mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Blaugrana tiếp tục giành chiến thắng 5-0, lặp lại thành công gần đây của họ trước Betis.

Đội bóng của Xavi chắc chắn đã tiến bộ trong những trận gần đây, nhưng cá nhân các cầu thủ thi đấu thế nào? Hãy xem nào:

thủ môn

Marc-André ter Stegen (c) – 6/10

Anh ấy thực sự không làm gì trong chuyện này. Anh ấy đã thực hiện một pha cứu thua tương đối dễ dàng vào cuối hiệp một. Anh ấy cũng đã thực hiện một pha cản phá đối phương ấn tượng trong hiệp hai, nhưng pha đó đã bị coi là việt vị nên không được tính. Ngoài ra, anh ấy còn có một đêm đáng kinh ngạc, vì Antwerp chưa bao giờ thực sự thử thách anh ấy chút nào. Vì vậy, anh chỉ được 6.

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *