Barcelona xác nhận việc ký hợp đồng với Deportivo de la Coruña RB

Barcelona đã xác nhận việc ký hợp đồng với Álvaro Pérez, hay còn được biết đến với cái tên Trilli vào Chủ nhật sau khi cựu cầu thủ Deportivo de la Coruña vượt qua cuộc kiểm tra y tế của Ciutat Esportiva.

Một động thái được đồn đại từ lâu cuối cùng đã được đền đáp khi hậu vệ phải 20 tuổi ký hợp đồng hai năm, chọn Barcelona thay vì một số lựa chọn thay thế, bao gồm Read Madrid và Atlético.

Một hậu vệ tài năng, Trilli dự kiến ​​sẽ gia nhập Barça Atlètic, tập luyện lần đầu tiên dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Rafa Márquez vào thứ Hai.

Từng đại diện cho Tây Ban Nha ở các cấp độ U16, U17, U18 và U19, Trilli đã trải qua năm ngoái với Deportivo ở giải hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha, xuất hiện trong 20 trận đấu với một pha kiến ​​​​tạo.

Mặc dù chưa có chỉ số, nhưng anh ấy được coi là một hậu vệ cánh tấn công thích dâng cao và tham gia tấn công, đồng thời mang lại nhiều thể lực và khả năng không chiến.

Hậu vệ phải tiếp tục là mối bận tâm của Xavi, và nếu Trilli có thể thể hiện tài năng của mình với Barça Atlètic, không có lý do gì anh ấy không thể nhảy việc nếu xét thấy phù hợp.

Việc thiếu các lựa chọn dài hạn ở vị trí hậu vệ phải có thể là một trong những điều chính đã thu hút Trilli đến Barcelona trong các lựa chọn thay thế, nhưng không nghi ngờ gì nữa, anh ấy có rất nhiều tiềm năng.

Barca Atlètic có nhiều động thái trước mùa giải mới

Trilli không phải là cầu thủ duy nhất đến đội Barca B trong tuần này.

Barcelona và chi nhánh FC Andorra đã đồng ý một hợp đồng cho mượn sẽ chứng kiến ​​thủ môn Marc Vidal chuyển đến Barça Atlètic cho mùa giải 2023.

Vidal đã có 8 lần ra sân cho đội bóng ở giải Segunda mùa trước và sẽ cạnh tranh chiếc áo số một trong đội của Marquez.

Tiền vệ Moha Moukhliss của FC Andorra cũng đã gia hạn hợp đồng cho mượn với Barca, anh đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại câu lạc bộ.

Kế tiếp: Ai là số 7 La Masia được chọn cho chuyến thăm Mỹ của Barcelona?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *