Barcelona đã xác nhận Gerard Martin đã ký hợp đồng với Barça Atlètic

Barcelona tiếp tục tập trung vào trò chơi đào tạo trẻ của họ bằng cách ký hợp đồng với hậu vệ Gerard Martin từ UE Cornellà trong hai năm.

Đây là bản hợp đồng thứ hai trong vòng 24 giờ, sau sự xuất hiện của tiền đạo Diego Percan từ Cultural Leonesa. Cả hai cầu thủ sẽ gia nhập đội bóng của Rafael Márquez tại Barça Atlètic cho mùa giải 2022/23

Việc ký kết đã được xác nhận bởi trang web chính thức của FC Barcelona.

Hậu vệ thuận chân trái có thể hoạt động ở vị trí hậu vệ trái hoặc trung vệ lệch trái, và đứng ở vị trí 6’1, anh ấy có khả năng chiếm ưu thế trong không chiến.

Với kỹ thuật đi bóng rất có năng khiếu, Martin đã cho thấy khả năng chơi bên ngoài hàng phòng ngự, điều này sẽ giúp anh thi đấu tốt trong mùa giải tới.

Sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh cho vị trí trung vệ vào năm tới khi Chadi Riad trở lại và bản hợp đồng mới Mikayil Faye đã tạo ra ảnh hưởng với mùa giải đầu tiên của anh ấy vào mùa hè này.

Martin đã trải qua những năm đầu tiên của mình tại EF Performance và Sant Gabriel, nhưng chỉ khi đến UE Cornellà, anh ấy mới bắt đầu tăng tốc độ phát triển của mình, lọt vào đội cấp cao vào năm 2021/22.

Anh ấy đã có 36 lần ra sân ở mùa giải trước với phần lớn trong số đó là ở vị trí trung vệ, và người ta cho rằng anh ấy sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò đó cho Barça Atlètic trong mùa giải này.

Kế tiếp: Raphinha có thể là chìa khóa cho vụ chuyển nhượng của Bernardo Silva?
  • Xuất bản vào ngày 20/07/2023 lúc 07:27 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 20/07/2023 lúc 07:27 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *