Barcelona quan tâm đến cầu thủ chạy cánh tài năng của Eintracht Frankfurt

Barcelona đang tìm cách chiêu mộ một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá châu Âu, thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Thổ Nhĩ Kỳ Kebir Ali Canpolat, người đã chơi bóng ở Đức với Eintracht Frankfurt.

Tuy nhiên, đội bóng Tây Ban Nha phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, với một số đội bóng hàng đầu châu Âu theo đuổi cầu thủ trẻ tài năng này, bao gồm PSG, Inter Milan, Juventus, Ajax, Liverpool và Chelsea. Đây là theo báo cáo của Sky Sports Deutschland thông qua SPORT.

Barca đã tập trung sự chú ý và nguồn lực để nhắm đến một số ngôi sao trẻ sáng giá nhất của trận đấu. Họ đã thành công trong việc mua Vitor Roque từ Brazil nhưng lại bỏ lỡ cơ hội của Arder Guler, người cuối cùng đã chọn Read Madrid.

Giờ đây, họ chuyển sự chú ý sang một cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ khác là Canpolat.

Barcelona đang theo dõi tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ

Mùa trước, cầu thủ 16 tuổi này chơi cho đội U17 của Eintracht Frankfurt, ghi 12 bàn và thực hiện 8 pha kiến ​​tạo chỉ sau 17 lần ra sân. Anh cũng ghi 4 bàn sau 13 lần ra sân quốc tế cho đội U17 Thổ Nhĩ Kỳ.

Sinh ra ở Euskirchen, Đức, có thể liên đoàn bóng đá Đức sẽ cố gắng thuyết phục anh gia nhập họ trong tương lai.

Chủ yếu được sử dụng ở vị trí tiền vệ cánh phải, Canpolat có thể chơi ở vị trí tiền đạo cắm, kể cả ở vị trí tiền đạo cánh. Cầu thủ chạy cánh thuận chân phải có nhiều tốc độ trong trận đấu của anh ấy và rõ ràng là anh ấy có một pha chạm bóng tốt trước khung thành.

Báo cáo cho thấy Canpolat quan tâm đến việc rời Frankfurt vào mùa hè này, lập luận rằng anh ấy không nhìn thấy con đường đến đội một.

Tôi tưởng tượng con đường của anh ấy khi mới 16 tuổi sẽ phức tạp ở bất cứ nơi nào anh ấy đặt chân đến do các đội thể hiện sự quan tâm. Mọi câu lạc bộ lớn ở châu Âu được liệt kê đều phát triển tài năng ở vị trí tiền đạo, và Blaugrana cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, ông có thể coi sự phát triển của những cầu thủ như Alejandro Balde (19), Pedri (20), Gavi (18) là dấu hiệu tốt cho thấy nếu bạn đủ giỏi, bạn đủ tuổi để chơi cho Xavi, Barcelona.

Kế tiếp: Barcelona quan tâm đến tiền vệ phòng ngự Óscar Zambrano
  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 23:27 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 23:27 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *