Chủ tịch Barcelona Joan Laporta: "Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ bán hàng"

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã mạnh dạn tuyên bố rằng câu lạc bộ xứ Catalan ‘không phải là một câu lạc bộ để bán’, bất chấp áp lực tài chính mà đội hiện đang phải chịu.

Laporta giải thích rằng Barcelona đã nhận được một số lời đề nghị cho các cầu thủ hiện đang trong hợp đồng, nhưng đội bóng không chịu bất kỳ áp lực nào phải bán bất kỳ ai:

“Có một đề nghị cho [Andreas] Christensen, cho Pedri, cho Gavi, cho [Ronald] Araujo, cho [Marc-Andre] Ter Stegen, cho Ansu Fati, cho Raphinha, cho [Alejandro] Gầu múc. Nhưng, chúng tôi không phải là một câu lạc bộ bán hàng.”

Một cái tên thú vị là Ansu Fati, người đã được liên hệ rời Camp Nou trong suốt mùa hè, khi các đội bóng ở Premier League là Wolves và West Ham thể hiện sự quan tâm đáng kể.

Fati đã được liên kết với việc rời khỏi Barcelona

Đã có lúc người ta tin rằng Barcelona sẽ sẵn sàng bán Fati, người được coi là một trong những cầu thủ ngôi sao tương lai của bóng đá thế giới, chỉ vì sự nghiệp của anh ấy đã bị trật bánh bởi vô số chấn thương cho đến nay.

Nhưng Fati dường như có ý định ở lại Barcelona khi nói với Mundo Deportivo vào đầu tháng này:

“Tôi có hợp đồng với Barcelona và mong muốn của tôi là tiếp tục cải thiện và phát triển ở đây. Đó là ý định của tôi. Tôi có một hợp đồng và tôi hạnh phúc. Cả ở câu lạc bộ của tôi và với đội tuyển quốc gia”

Joan Laporta lặp lại lập trường này, khi dự đoán Fati sẽ ở lại Barcelona, ​​nhưng anh ấy sẽ cần nhận được sự tin tưởng của Xavi nếu muốn tạo ra ảnh hưởng trong mùa giải này.

Blaugrana được đồn đoán sẽ ký hợp đồng với các tiền đạo Arda Gular và Vitor Roque vào mùa hè này, sau khi có được chữ ký của İlkay Gündoğan.

“Hãy để anh ấy tiếp tục. Anh ấy phải giành được sự tin tưởng của Xavi và khi ra sân, anh ấy phải tạo ra sự khác biệt bởi vì anh ấy có tài năng để làm điều đó.”

Fati chỉ bắt đầu 15 trận cho Barca ở La Liga trong hai mùa giải nhưng đã không bị chấn thương trong mùa giải trước khi ghi tổng cộng 7 bàn thắng ở giải đấu.

Mới 20 tuổi, Fati còn rất nhiều thời gian để gặt hái thành công tại Barcelona, ​​và đội bóng xứ Catalan sẽ không muốn để một tài năng như Fati ra đi quá sớm.

Kế tiếp: MU đang cố giành lấy thương vụ Roque từ Barcelona
  • Xuất bản vào ngày 07/04/2023 lúc 15:09 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 15:09 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *