João Felix: "Tôi muốn chơi cho Barça"

Barcelona từ lâu đã quan tâm đến việc có được sự phục vụ của Joao Felix và bây giờ có vẻ như họ đã có cảm tình với nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn sâu rộng với người trong cuộc bóng đá Fabrizio Romano, Felix đã xác nhận mong muốn được chơi cho Blaugrana bằng cách nói rằng “Tôi muốn chơi cho Barca”, và anh ấy tiếp tục giải thích bằng cách nói rằng nếu việc di chuyển xảy ra, đó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật.

Felix đã tiêu tốn của Atlético 120 triệu euro vào năm 2019 khi gia nhập Benfica, nhưng không đáp ứng được sự cường điệu và kỳ vọng. Trong 96 lần ra sân cho Colchoneros, anh chỉ ghi được 25 bàn và đang trải qua thời gian cho mượn đáng thất vọng ở Premier League với Chelsea.

Felix đã hy vọng ở lại London nhưng Chelsea đã chọn đóng cửa với khả năng đó, để Felix trở lại tập luyện với đội bóng của Diego Simeone, và anh ấy trông không vui kể từ đó.

Anh ấy đã dành thời gian tập luyện xa đội một vào mùa hè này và những bình luận này đã khiến đội ngũ quản lý của Atlético tức giận, họ tin rằng nói như thế này về Barcelona là thiếu tôn trọng câu lạc bộ.

Barcelona không có chỗ tài chính cho lời đề nghị của Felix

Mọi người đều nhận thức được các vấn đề tài chính mà Barcelona đang phải đối mặt và họ cần tuân thủ các giới hạn của luật công bằng tài chính.

Tại thời điểm này, một động thái cho Felix là không khả thi về mặt tài chính. Nó sẽ yêu cầu một vụ mua bán lớn đối với những người như Ansu Fati, Raphinha hoặc Ferran Torres trước khi được xem xét.

Mặc dù vậy, nhiều khả năng Barcelona sẽ tận dụng khoảng trống được tạo ra để thử ký hợp đồng với một tiền vệ sáng tạo như Bernardo Silva.

Xavi đã kêu gọi tăng cường sức mạnh cho đội hình của anh ấy ở hàng tiền vệ và hậu vệ phải, và Barca đã đảm bảo việc ký hợp đồng với Vitor Roque, người mà họ coi là sự thay thế lâu dài cho Robert Lewandowski.

Vì vậy, trong khi Felix muốn Barca và Barca đã thể hiện mối quan tâm lịch sử đối với tiền đạo người Bồ Đào Nha, thì bất kỳ thỏa thuận nào cũng có những phức tạp nhất định. Một khả năng là cho mượn kèm theo nghĩa vụ phải mua, nhưng vẫn còn phải xem liệu Barca có dành nguồn lực cho các tiền đạo khi biết rằng họ cần sự giúp đỡ ở hàng tiền vệ hay không.

Kế tiếp: Làm thế nào Sergino Dest có thể tỏa sáng tại FC Barcelona?
  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 07:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 07:00 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *