Oriol Romeu mở cửa cho Barcelona – tiền vệ phòng ngự Xavi

Oriol Romeu dường như là bản hợp đồng phù hợp nhất để củng cố hàng tiền vệ của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng này, khi câu lạc bộ xứ Catalan chuẩn bị mở các cuộc đàm phán với Girona về một vụ chuyển nhượng.

Với sự ra đi của Sergio Busquets tới Inter Miami, Xavi đã tìm cách bổ sung một tiền vệ phòng ngự để chơi phía trước bộ tứ vệ. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn ở cấp độ trẻ, nhưng hầu hết đều chưa được chứng minh ở cấp độ cao nhất. Việc bổ sung kinh nghiệm cho cầu thủ 31 tuổi rất có ý nghĩa.

THỂ THAO hiện báo cáo rằng Oriol Romeu sẽ sẵn sàng chuyển đi, nhưng các cuộc đàm phán có thể không dễ dàng với các ông chủ người Tây Ban Nha của anh ấy.

Girona đã đưa ra một tuyên bố vào tuần trước cho thấy họ không hài lòng với việc Xavi tiếp cận trực tiếp với cầu thủ của họ:

“Chúng tôi biết rằng Xavi đã gọi các cầu thủ của chúng tôi và Oriol Romeu không rảnh, anh ấy có hợp đồng với Girona đến năm 2025, vì vậy chúng tôi nói rằng điều này không thể thực hiện được,”

Blaugrana có kế hoạch cung cấp các cầu thủ trẻ như một phần của thỏa thuận, với hy vọng giảm con số chuyển nhượng, với việc câu lạc bộ xứ Catalan phải đối mặt với những hạn chế tài chính nhất định.

Người ta cho rằng hợp đồng dành cho Romeu sẽ giống như hợp đồng được trao cho İlkay Gündoğan, người đã ký hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn năm thứ ba.

Romeu là thành viên của đội trẻ Barcelona và có trận ra mắt chuyên nghiệp cho đội một vào năm 2010. Anh rời đi để gia nhập Chelsea một năm sau đó nhưng không tạo được đột phá, được cho Valencia ở Tây Ban Nha và Stuttgart ở Bundesliga mượn. Cuối cùng, anh ấy đã tìm được một ngôi nhà ở bờ biển phía nam nước Anh với Southampton, nơi anh ấy đã có hơn 200 lần ra sân.

Romeu sẽ phải chiến đấu cho vị trí của mình ở bên cạnh, nhưng anh ấy sẽ là trụ cột giàu kinh nghiệm mà Xavi đang tìm kiếm.

Kế tiếp: Ả Rập Saudi quan tâm đến tiền vệ của Barcelona
  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 16:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/04/2023 lúc 4:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *